Chương trình RoadShow “Hyundai Đà Lạt đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam”

  Đến hẹn lại lên, vào ngày 22/11/2018 Hyundai Đà Lạt diễn ra chương trình Roadshow Hyundai Đà Lạt đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam nhằm quảng bá hình ảnh thương hiệu Hyundai đến gần hơn với công chúng Việt Nam. Một lần nữa, Hyundai Đà Lạt  quyết định để 5 mẫu xe khác nhau “ra sân” ở sự kiện lần này.

  Trong đó, Hyundai Kona 2018 vừa mới ra mắt cách đây không lâu cũng xuất hiện khiến chương trình Roadshow ô tô càng thêm thú vị. Đồng hành cùng Hyundai Kona 2018 diễu hành lần lượt là các mẫu xe hot nhất tại Hyundai Đà Lạt như Grand i10, Accent, Tuson và cuối cùng là Kona. Bên cạnh đó, đội ngũ PGs chuyên nghiệp và cực kì xinh đẹp đến từ Hyundai Đà Lạt luôn tích cực tư vấn và hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về các mẫu xe của HyundaiHành trình bắt đầu tuyến đường từ đại lý Hyundai Đà Lạt,sau đó sẽ dừng chân tại các trung tâm thương mại, siêu thị, quán cà phê,… để giao lưu với khách hàng, phổ biến về các chương trình khuyến mãi cũng như các mẫu xe mà Hyundai Đà Lạt đang kinh doanh.

Sự thu hút và quan tâm của khách hàng đối với chương trình Roadshow góp phần mang đến sự thành công cho sự kiện lần này của Hyundai Đà Lạt.

 Sau đây là clip trong sự kiện vừa qua:

https://www.youtube.com/watch?v=R8VlUZi1qI4

 

Posted On27/11/2018

Gọi ngayhyundai Bảo Lộc

Gọi ngay