Chương trình khuyến mãi hè : Hyundai Solati

Ngày 15/6, Hyundai Thành Công thương mại chính thức giới thiệu tới thị trường Việt Nam chiếc xe Hyundai Solati, một sản phẩm thuộc phân khúc xe khách 16 chỗ đang rất phát triển hiện nay.

Với thông điệp “Đẳng cấp vượt trội” có thể thấy Hyundai Solati muốn nhắm tới đối tượng khách hàng cao cấp, mong muốn một sản phẩm chất lượng vượt trội, trang bị tiện nghi, thoải mái và đẳng cấp nhất trong phân khúc.

HYUNDAI SOLATI 16 CHỖ ĐÃ CÓ MẶT TẠI HYUNDAI NHA TRANG 

Gọi ngay 0901.901.133 để có giá tốt nhất & để được hưởng khuyến mãi đặc biệt : Tặng 500L dầu & Voucher 10.000.000 VNĐ phí dịch vụ khi mua Hyundai Solati 2018

– Dòng xe thương mại, tiết kiệm chi phí, hoàn vốn nhanh.
– Cấu hình chở khách và hàng hóa. Vận hành hiệu quả, lợi nhuận tối đa.
– Thiết kế nội ngoại thất an toàn tiện nghi, sang trọng, rộng rãi.
️ – Với mức giá 1.080.000.0000 VNĐ , Hyundai Solati chắc chắn sẽ mang tới quý khách hàng sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.
– Hyundai Solati không những phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh vận tải mà còn phù hợp cho các doanh nghiệp kinh doanh các lĩnh vực: dịch vụ khách sạn cao cấp, các trung tâm thể thao, resort nghỉ dưỡng, công ty dịch vụ du lịch….

Là kiện tác mang phong cách Châu Âu đến từ Hàn Quốc, được các chuyên gia dự đoán sẽ đánh bật các đối thủ cùng phân khúc của mình trong thời gian sắp tới.
Với tên gọi H350, mẫu xe 16 chỗ của Hyundai đến Việt Nam và dùng tên Solati – phát âm theo tiếng Ý có nghĩa là “Tiện nghi”. Điều này cho thấy Solati hướng đến sự thoải mái cho hành khách, nhằm cạnh tranh với Ford Transit – lựa chọn xe thương mại 16 chỗ gần như duy nhất hiện nay ở Việt Nam nếu muốn mua xe mới.
Sử dụng công nghệ tiêu chuẩn khí thải Euro IV cực kì tiết kiệm nhiên liệu và thân thiện môi trường mang đến cho quý khách nhiều trải nghiệm thú vị.

Mọi chi tiết, vui lòng liên hệ : 

HYUNDAI NHA TRANG

Số 1.18C Đường 23/10, P. Ngọc Hiệp, TP. Nha Trang

Số 16A, Đường 21 Tháng 8, TP. Phan Rang – Tháp Chàm

 

Posted On04/08/2018

Gọi ngay

Gọi ngay