𝐓𝐚̣𝐢 𝐬𝐚𝐨 𝐧𝐞̂𝐧 𝐦𝐮𝐚 𝐇𝐲𝐮𝐧𝐝𝐚𝐢 𝐒𝐚𝐧𝐭𝐚𝐟𝐞 ? 𝐇𝐲𝐮𝐧𝐝𝐚𝐢 𝐒𝐚𝐧𝐭𝐚𝐟𝐞 𝐜𝐨́ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐭𝐢́𝐧𝐡 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐠𝐢̀ 𝐧𝐨̂̉𝐢 𝐭𝐫𝐨̣̂𝐢 𝐡𝐨̛𝐧 𝐜𝐚́𝐜 𝐱𝐞 𝐤𝐡𝐚́𝐜 𝐜𝐮̀𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚̂𝐧 𝐤𝐡𝐮́𝐜 ?

Hyundai trang bị cho chiếc SUV chủ lực của mình rất nhiều các công nghệ tiên tiến thường chỉ xuất hiện ở phân khúc cao cấp.
🚗𝟏. 𝐇𝐓𝐑𝐀𝐂
HTRAC được viết tắt từ Hyundai và Traction, phát triển dựa trên công nghệ AWD. Hệ thống này cho phép điện tham gia vào quá trình điều khiển sự phân phối lực ở cầu trước và cầu sau tùy vào bề mặt đường và tình trạng lái. Không giống với hệ truyền động toàn phần bằng cơ học với hạn chế sự điều phối lực giữa trục trước và sau, HTRAC cho phép người lái chọn lựa nhiều chế độ lái khác nhau mang đến sự cảm nhận hoàn toàn làm chủ tình huống khi điều khiển xe.
🚗𝟐. 𝐊𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐬𝐨𝐚́𝐭 𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐭𝐫𝐢̀𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐦𝐢𝐧𝐡
Với Advanced Smart Cruise Control, người lái có thể duy trì khoảng cách an toàn với xe phía trước. SantaFe 2019 sử dụng cảm biến và camera để phát hiện tốc độ và khoảng cách của xe phía trước. Sau đó nó sẽ tự động duy trì một khoảng cách an toàn, nếu phương tiện phía trước bắt đầu chậm lại thì nó sẽ tự động phanh hoặc thậm chí dừng lại nhờ tính năng Stop&Go.
🚗𝟑. 𝐂𝐚̉𝐧𝐡 𝐛𝐚́𝐨 𝐤𝐡𝐢 𝐜𝐨́ 𝐩𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐩𝐡𝐢́𝐚 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐱𝐮𝐚̂́𝐭 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐛𝐚̂́𝐭 𝐧𝐠𝐨̛̀
Nếu bạn bị phân tâm một thời gian ngắn và rời mắt khỏi đường trong lúc lái xe, SantaFe 2019 sẽ báo hiệu giúp bạn tập trung lại nếu có phương tiện phía trước bất ngờ xuất hiện từ một giao lộ.
🚗𝟒. 𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐜𝐚̉𝐧𝐡 𝐛𝐚́𝐨 𝐬𝐮̛̣ 𝐭𝐚̣̂𝐩 𝐭𝐫𝐮𝐧𝐠 𝐜𝐮̉𝐚 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐥𝐚́𝐢
Driver Attention Warning trong SantaFe thế hệ mới là tính năng bảo vệ người lái. Hệ thống này theo dõi để phát hiện ra những hành vi lái xe thiếu thận trọng hoặc mệt mỏi và ngăn ngừa tai nạn tiềm ẩn. Thông qua việc phân tích các hành vi như góc lái với vị trí của ô tô, sau đó sẽ phát ra âm thanh và thông điệp cảnh báo trên bảng điều khiển để thu hút sự chú ý của người lái.
🚗𝟓. 𝐓𝐢́𝐧𝐡 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐚́𝐧𝐡 𝐯𝐚 𝐜𝐡𝐚̣𝐦 𝐭𝐫𝐮̛𝐨̛́𝐜/ 𝐬𝐚𝐮
Hệ thống sẽ cảnh báo bằng âm thanh và phanh tự động trong trường hợp có nguy cơ xảy ra va chạm phía sau khi đang lùi xe. Tương tự, tính năng hỗ trợ phòng tránh va chạm phía trước sử dụng công nghệ radar để phát hiện khoảng cách tới xe phía trước và phanh tự động để tránh tác động hoặc giảm thiểu hậu quả.
🚗𝟔. 𝐌𝐚̀𝐧 𝐡𝐢̀𝐧𝐡 𝐇𝐞𝐚𝐝-𝐮𝐩 𝐃𝐢𝐬𝐩𝐥𝐚𝐲 (𝐇𝐔𝐃)
HUD là công nghệ màn hình trong suốt hiển thị dữ liệu ngay trước mặt người lái thay vì buộc họ phải nhìn sang màn hình trung tâm hoặc táp lô để tìm kiếm thông tin như bình thường. Trên SantaFe 2019, các thông tin hay cảnh báo từ hệ thống an toàn và hỗ trợ lái sẽ được hiển thị trực tiếp trên kính chắn gió, giúp người lái dễ dàng nắm bắt nhiều thông tin cần thiết mà vẫn tập trung quan sát phía trước.
🚗𝟕. 𝐂𝐡𝐮̛́𝐜 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐤𝐡𝐨́𝐚 𝐚𝐧 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐞𝐦
Nếu con bạn đang cố gắng mở cửa, khi có nguy cơ xảy ra tai nạn, cánh cửa sẽ bị khóa lại và phát tín hiệu cảnh báo. Tính năng Safe Exit Assist – hỗ trợ ra khỏi xe an toàn sẽ tự động khóa cửa lại nếu phát hiện có xe đang tiến đến ở đằng sau. Ngoài ra, SantaFe 2019 còn được tích hợp chức năng cảnh báo hành khách trên ghế sau. Hệ thống này sẽ báo động âm thanh và đèn flash cho người lái chuẩn bị rời xe khi phát hiện vẫn còn người ngồi ở hàng ghế sau. Đều là những công nghệ lần đầu trang bị trên xe Hyundai.
🚗𝟖. 𝐇𝐞̣̂ 𝐭𝐡𝐨̂́𝐧𝐠 𝐡𝐨̂̃ 𝐭𝐫𝐨̛̣ 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐜 𝐦𝐨̛̉ 𝐜𝐨̂́𝐩 𝐬𝐚𝐮
Với một tín hiệu cảnh báo, SantaFe thế hệ mới sẽ cho bạn biết nếu phía sau chiếc xe quá gần với vật cản và không thể mở được cốp sau. Đó là những điều tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng giúp ích rất nhiều trong khi lái xe.
🚗𝟗. Đ𝐢𝐞̂̀𝐮 𝐤𝐡𝐢𝐞̂̉𝐧 𝐜𝐮̛̉𝐚 𝐤𝐢́𝐧𝐡 𝐭𝐮̛̀ 𝐱𝐚
Đã bao nhiêu lần bạn bước ra khỏi xe và quên mình chưa nâng kính cửa xe? Với SantaFe 2019, sau khi rời khỏi xe, cửa kính có thể được nâng lên/hạ xuống dễ dàng bằng cách nhấn nút trên chiếc khóa từ xa mà chỉ mất hơn 3 giây.
𝟗 𝐭𝐢́𝐧𝐡 𝐧𝐚̆𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐞̂𝐧 𝐬𝐞̃ 𝐥𝐚̀𝐦 𝐜𝐡𝐨 𝐪𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 đ𝐢̣𝐧𝐡 𝐜𝐮̉𝐚 𝐛𝐚̣𝐧 𝐭𝐡𝐞̂𝐦 𝐩𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐬𝐚́𝐧𝐠 𝐬𝐮𝐨̂́𝐭 đ𝐞̂̉ 𝐜𝐡𝐨̣𝐧 𝟏 𝐜𝐡𝐢𝐞̂́𝐜 𝐱𝐞 𝐩𝐡𝐮̣𝐜 𝐯𝐮̣ 𝐜𝐡𝐨 𝐧𝐡𝐮 𝐜𝐚̂̀𝐮 𝐬𝐮̛̉ 𝐝𝐮̣𝐧𝐠 𝐨̛̉ 𝐦𝐮̛́𝐜 𝐭𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐥𝐨̛̣𝐢 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐜𝐨́ 𝐭𝐡𝐞̂̀.
=====
☎ Hotline: 0901 901 166 – 02633.525.526
🏣Địa chỉ:Hyundai Đà Lạt: số 12, đường 3 Tháng 4, p.3, Tp. Đà Lạt
🌏Website: www.hyundai-dalat.vn

Posted On28/05/2020

Gọi ngay