Công nghệ an toàn nổi bật được trang bị trên Hyundai Elantra

Các tính năng an toàn thụ động và chủ động trên Hyundai Elantra mới giúp người lái xe cũng như hành khách luôn được bảo vệ an toàn một cách tuyệt đối nhất.

Tính năng an toàn trên Elantra phải kể đến như túi khí đầu gối lái xe trong trường hợp xảy ra tai nạn không thể tránh khỏi. Hay các tính năng như tự động phanh khẩn cấp, phát hiện người đi bộ, cảnh báo chuyển làn…

Sau đây hãy cùng Hyundai Đà Lạt tìm hiểu chi tiết về các tính năng an toàn nổi bật được trang bị trên Hyundai Elantra:

1. Hyundai Elantra trang bị phanh khẩn cấp tự động phát hiện người đi bộ

Đây là một trong những tính năng an toàn tiên tiến được Hyundai tích hợp cho Elantra giúp hạn chế được rất nhiều tình hướng nguy hiểm.

Tính năng này sử dụng một cảm biến camera và radar để quét xe cộ cũng như người đi bộ trên tuyến đường đi gần với bạn.

Trong trường hợp hệ thống phát hiện một người đi bộ, một chiếc xe khác hay một chướng ngại vật và sắp có một vụ va chạm xảy ra mà người lái xe không kịp phản ứng gì thì hệ thống sẽ tự động phanh khẩn cấp.

2. Cảnh báo điểm mù và xe vượt trên Elantra

Elantra được tích hợp tính năng cảnh báo điểm mù và báo xe vượt. Hệ thống radar sẽ giúp phát hiện khi một chiếc xe đang nằm trong điểm mù của người lái xe, lúc đó sẽ có một cảnh báo bằng âm thanh để người lái xe xử lý tình huống

3. Cảnh báo và hỗ trợ chuyển làn trên Elantra

Khi bạn lái xe có thể sẽ vượt ra khỏi làn đường quy định.

Lúc này hệ thống sẽ cảnh báo cho bạn bằng âm thanh và đưa ra hình ảnh hỗ trợ bạn trong việc lái chỉnh làn đường đến nơi an toàn.

4. Hệ thống túi khí tại đầu gối của người lái xe

Trên các tuyến đường, việc xảy ra các tình huống tai nạn là không thể tránh khỏi.

Để phòng ngừa và hạn chế các tổn thất khi xảy ra tai nạn, Hyundai Elantra đã được trang bị hệ thống nhiều túi khí, túi khí đầu gối lái xe, 6 túi phía trước, bên hông xe và túi khi bên rèm giúp giữ cho lái xe và hành khách thêm an toàn.

====

 Hotline: 0901 901 166 – 02633.525.526

Địa chỉ:Hyundai Đà Lạt: số 12, đường 3 Tháng 4, p.3, Tp. Đà Lạt

Website: www.hyundai-dalat.vn

Posted On25/05/2020

Gọi ngay